Dịch vụ hút bể phốt bách khoa

Thông tắc chậu rửa

 DỊCH VỤ THÔNG TẮC CHẬU RỬA BÁT


THÔNG TẮC CHẬU RỬA : Tắc nghẽn bồn rửa bát không chỉ gây ra cho chúng ta rất nhiều rắc rối và phiền phức, mà còn gây ra nhiều mùi hôi, ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, thu hút côn trùng gây bệnh, nhất là trong mùa mưa. Chính vì thế việc thông tắc chậu rửa bát luôn đòi hỏi phải tiến hành ngay lập tức.

1. NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN TỚI TẮC CHẬU RỬA

a. Đổ các rác thải xuống chậu rửa bát

Trong quá trình sinh hoạt để rác thải như thức ăn thừa, cọng rau, các vật có kích thước lớn trôi xuống đường cống. Những vật này bịt đường ống, cản trở lưu thông dòng nước thải gây ra tắc chậu rửa bát.

b. Đổ dầu mỡ còn thừa là một nguyên nhân gây tắc nghẽn

Mỗi ngày, đường ống bồn rửa bát phải tiếp nhận lượng dầu mỡ khá nhiều từ quá trình làm bếp. Theo đó dầu mỡ từ thực phẩm như thịt, cá sẽ cùng nước thải đi vào đường ống. Vì vậy, nếu thói quen của bạn là đổ dầu mỡ thừa vào bồn rửa bát, bạn sẽ vô tình tiếp thêm lượng dầu mỡ rất lớn vào đường ống. Mặc dù các loại dầu mỡ có dạng lỏng, nhưng chúng sẽ đóng cứng khi nguội và bám lại trong đường ống. Dần dần, lớp dầu mỡ sẽ bám dày đặc và khiến dòng nước không thể lưu thông trong đường ống, và bồn rửa bát của chúng ta đã bị tắc.

c. Bã trà, bã cà phê cũng là một nguyên nhân gây tắc bồn rửa bát

Thay vì đổ bã trà, bã cà phê vào sọt rác thì nhiều người lại có thói quen đổ vào bồn rửa bát khi tiện tay rửa cốc chén. Điều này rất không tốt cho đường ống chậu rửa bát, bởi các loại bã trà, bã cà phê sẽ bị vướng vào những đoạn ống gấp khúc hoặc bị dầu mỡ giữ lại và gây tắc nghẽn..

d. Đường kính ống chậu rửa bát quá nhỏ

Việc thiết kế chậu rửa bát với đường kính ống quá nhỏ cũng là một nguyên nhân khá phổ biến gây ra tắc chậu rửa. Đường kính ống nhỏ sẽ làm cho nước thải, hay các cặn bã chảy ra chậm và dễ gây tắc.

Ngoài ra đường kính ống quá nhỏ làm cho các vật có kích thước lớn dễ mắc kẹt bên trong ống gây ra tắc. Chính vì thế khi thiết kế đường ống thoát của chậu rửa chúng ta phải hết sức lưu ý về việc này.

e. Không dùng miếng lọc cho chậu rửa

Việc không dùng miếng lọc cho chậu rửa, dẫn đến nhiều tạp chất có kích thước lớn dễ dàng chui vào ống thoát của chậu rửa gây ra tắc.

2. CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHẬU RỬA BỊ TẮC:

 • Nước trong chậu rửa trôi chậm, chảy rất yếu.
 • Nước trong chậu rửa mãi không thoát hết được.
 • Khi dội nước thấy có tiếng kêu ọc ọc chứng tỏ ống thoát chậu rửa đang bị kẹt vật cứng.

thông tắc chậu rửa

Hiện tượng tắc chậu rửa bát

3. CÁC BIỆN PHÁP HẠN CHẾ VIỆC TẮC CHẬU RỬA

 • Không nên đổ nhiều đồ thức ăn, rác thải vào đường ống thoát của chậu rửa.
 • Tuyệt đối không đổ dầu ăn thừa xuống đường ống thoát chậu rửa, vì dầu ăn rất dễ bám vào thành ống.
 • Thiết kế đường kính ống thoát của chậu rửa phù hợp, không nên thiết kế quá nhỏ.
 • Dùng miếng lọc cho chậu rửa để chặn các rác thải có kích thước lớn chui vào ống thoát chậu rửa.
 • Tách riêng đường ống thoát chậu rửa ra thành 1 đường.
 • Đổ nước nóng xuống ống thoát của chậu rửa để dầu mỡ bám vào thành ống tan ra.
 • Tiến hành thông tắc chậu rửa định kỳ.

4. DỊCH VỤ THÔNG TẮC CHẬU RỬA CỦA CHÚNG TÔI

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và xử lý các chất thải. Đặc biệt là dịch vụ thông tắc chậu rửa, chúng tôi đã tham gia thi công, xử lý hàng nghìn công trình liên quan đến lĩnh vực này.

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, và nhiệt tình. Kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất về chất lượng của dịch vụ.

Chính vì vậy ngay từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, phản hồi tích cực,và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện, nâng cao dịch vụ hơn nữa, để trở thành thế lực vệ sinh môi trường số 1 của toàn Miền Bắc và miền Nam.

5. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THÔNG TẮC CHẬU RỬA CỦA CHÚNG TÔI

 • Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ nhất tại Hà Nội và toàn miền bắc
 • Chất lượng tốt, Bảo hành dài hạn.
 • Nhân viên chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng và đúng giờ, không để khách hàng đợi lâu.
 • Cơ sở vật chất, máy thông cống, dụng cụ thông tắc chậu rửa hiện đại : Giúp quá trình thông tắc chậu rửa diễn ra nhanh và đạt chất lượng cao.
 • Phục vụ khách hàng mọi nơi trên toàn Miền Bắc và miền Nam.
 • Phục vụ khách hàng 24/24 giờ : Cho dù ngày lễ tết, chúng tôi vẫn làm việc bình thường. Hỗ trợ cả dịch vụ thông tắc chậu rửa vào ban đêm. Đường dây nóng tư vấn hoạt động 24/24 giờ.
 • Nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm : Thợ thông tắc chậu rửa của chúng tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Thường xuyên được công ty đào tạo và tập huấn định kỳ về cách sử dụng máy thông cống, quy trình thi công cũng như thái độ trong khi làm việc.
 • Quy trình xử lý yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp : Khách hàng sẽ không cần phải đợi lâu để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty cam kết đến ngay khảo sát và tư vấn tận nhà chỉ trong vòng 20 phút.
 • Bảo hành miễn phí cho khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí, thông tắc chậu rửa lại miễn phí nếu khách hàng không hài lòng.
 • Luôn có các chương trình ưu đãi hoặc giảm giá để tri ân khách hàng.

dịch vụ hút bể phốt

Dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi

6. CAM KẾT DỊCH VỤ

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc chậu rửa uy tín, chất lượng, cũng như giá cả tốt nhất công ty chúng tôi cam kết:

 1. Có hợp đồng với các điều khoản, chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.
 2. Nhanh Nhất – Sạch đến 99% – Gọn Gàng
 3. Cam kết dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ nhất toàn Miền Bắc.
 4. Bảo hành dài hạn, miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành.
 5. Cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát mặt công trình.
 6. Giảm giá lên tới 50% cho các khách hàng quen, đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 7. Phục vụ 24/24h, toàn Miền Bắc và miền Nam.
 8. Có đầy đủ hoá đơn VAT, Phiếu thu, Phiếu bảo hành cho khách hàng.

7. MÁY MÓC, DỤNG CỤ THÔNG TẮC CHẬU RỬA HIỆN ĐẠI

Với phương trâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tiện lợi và nhanh nhất cho tất cả các khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp, chúng tôi trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ thông tắc chậu rửa tiên tiến, hiện đại nhất.

thông tắc chậu rửa

Các loại máy móc, dụng cụ thông tắc chậu rửa

8. QUY TRÌNH THÔNG TẮC BỒN CẦU CHUYÊN NGHIỆP, NHANH – SẠCH – GỌN

Dịch vụ thông tắc chậu rửa của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá và phản hồi là một dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ một cách Nhanh – Sạch 99% – Gọn Nhất.

Tính chuyên nghiệp đó được phản ánh ở cách chăm sóc khách hàng, cho đến cách tiến hành triển khai công việc. Cụ thể quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ thông tắc chậu rửa của chúng tôi như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu thông tắc chậu rửa của khách hàng

Đầu tiên, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhận các yêu cầu thông tắc chậu rửa của quý khách thông qua tổng đài CSKH hay hotline, Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thông tin vừa nhận được đến nhóm kỹ thuật viên phụ trách khu vực khách hàng yêu cầu.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trực tiếp tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc của khách hàng thông qua điện thoại. Sau đó sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 2 : Khảo sát thực tế chậu rửa bát

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên kỹ thuật tại cơ sở gần nhất xuống địa chỉ yêu cầu nhanh nhất có thể, tối đa là 30 phút.

Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí tình trạng bồn cầu đang gặp phải của quý khách hàng. Đưa ra các phương án giải quyết để khách hàng có thể lựa chọn.

Bước 3 : Báo giá cho khách hàng

Dựa vào kết quả khảo sát bồn cầu, chúng tôi lựa chọn phương án tối ưu và chi phí thấp nhất tư vấn cho khách hàng.

Bước 4 : Tiến hành thông tắc chậu rửa bát

Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thông tắc chậu rửa theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Thi công Nhanh – Sạch – Gọn Nhất.

Bước 5 : Nghiệm thu công trình, thanh toán, và bảo hành

Sau khi thông tắc chậu rửa xong, chúng tôi sẽ để khách hàng kiểm tra. Nếu khách hàng vừa lòng thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán số tiền như đã thỏa thuận trước đó. Sau đó sẽ xuất giấy bảo hành cùng với hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu.

Thời gian bảo hành bắt đầu tính từ lúc bàn giao cho khách hàng. Trong quá trình bảo hành, quý khách hàng sẽ không chịu thêm bất cứ khoản nào.

goto top

0916 117 686

0902 223 007